Image Alt

Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tận gốc

Thông báo điều chỉnh chính sách

Kính gửi Quý khách hàng!

Để đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn và phát triển sau dịch Covid-19, China Express quyết định điều chỉnh chính sách phí dịch vụ, chính sách khách hàng VIP …(Chi tiết Click tại đây).

Hiện nay do tình hình thông quan gặp nhiều khó khăn nên TẠM THỜI cước vận chuyển sẽ tăng từ 12h ngày 08/05/2020. Cước vận chuyển China Express sẽ tính đồng giá, khách hàng chọn kho về Hà Nội giá là 32k/kg, về HCM là 35k/kg, thời gian hàng về khoảng 3 đến 5 ngày.

China Express chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua.

Trân trọng!


Thông báo chậm thông quan

Từ ngày 1/5 đến 5/5/2020 Hải quan bên Trung Quốc sẽ nghỉ lễ nên thông quan hàng hóa trong thời gian này sẽ bị tạm dừng. Vì vậy tình hình vận chuyển hàng hóa trong thời gian này sẽ bị chậm hơn so với ngày thường.

China Express xin thông tin tới Quý khách hàng để chủ động công việc kinh doanh của mình.

Trân trọng!


Thông báo hàng hóa China Express không nhận vận chuyển

Hiện tại Hải quan 2 phía Việt Nam và Trung Quốc đang kiểm tra chặt chẽ hàng hóa nhập khẩu từ 2 nước. Từ ngày 1/5/2020, ngoài những mặt hàng China Express không nhận có trong quy định chính sách, những mặt hàng sau chúng tôi cũng không cung cấp dịch vụ:

  • Những vật dụng liên quan đến phòng chống dịch (Nước rửa tay, quần áo phòng hộ y tế, khẩu trang…).
  • Vật lỏng có dung lượng vượt quá 20ml (nước rửa tay, mỹ phẩm, rượu, thuốc…).
  • Các sản phẩm điện tử (điện thoại, linh kiện điện thoại, máy tính bảng, laptop, sạc dự phòng, các loại linh kiện nhái của các thương hiệu lớn).
  • Hàng hoá giả, vũ khí giả, tiền giả, hàng nhái các thương hiệu cao cấp.
  • Thực phẩm, đồ ăn…

Chúng tôi sẽ HOÀN TOÀN KHÔNG chịu bất cứ trách nhiệm liên quan nào nếu quý khách đặt mua và vận chuyển những mặt hàng trên.

Trân trọng!

(024) 7300 9779

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!