Nắm được những kinh nghiệm săn hàng giá rẻ Trung Quốc thì sẽ giúp bạn thành công trong chiến dịch săn sale của mình.

Những kinh nghiệm săn hàng giá rẻ Trung Quốc

 

Bạn là tín đồ của shopping chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với đồ nội địa Trung Quốc. Những dịp săn sale luôn là thời điểm mua sắm lý tưởng, nhưng để có được món đồ tốt với giá hời thì không phải ai cũng có kinh nghiệm cả. Nếu bạn muốn có những kinh nghiệm săn hàng giá rẻ Trung Quốc thì bài viết này dành cho bạn!

 

Kinh nghiệm săn hàng giá rẻ Trung Quốc

 

Theo dõi các trang bán hàng thường xuyên

 

Khi có chương trình sale, các shop thường sẽ đăng tải các banner quảng cáo thông báo trước đó nhiều ngày. Hãy theo dõi thường xuyên để biết thông tin sớm và nhanh nhất. Tuy nhiên, cách này khá thủ công, tốn nhiều thời gian mà đôi khi còn bỏ lỡ những dịp khuyến mãi đặc biệt. Với những ai không rành tiếng Trung, thì cách này có vẻ vô ích. Trong những kinh nghiệm săn hàng giá rẻ Trung Quốc thì cách này chỉ đem lại hiệu quả khi bạn có chút am hiểu về ngôn ngữ và chính sách thanh toán của các trang thương mại.

 

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

 

Các trang bán hàng Trung Quốc lớn thường có chương trình đăng ký nhận thông tin khuyến mãi qua email hoặc số điện thoại. Khi sắp đến thời điểm săn sale, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho người đăng ký. Vấn đề là bạn sẽ nhận được cả những tin rác và khi loại bỏ chúng, đôi khi bạn vô tình bỏ qua cả thư thông báo chương trình sale.

 

 Những kinh nghiệm săn hàng giá rẻ Trung Quốc.01

 

Cao thủ không bằng tranh thủ! Nắm bắt được những kinh nghiệm săn hàng giá rẻ Trung Quốc là lợi thế nhưng quan trọng, bạn cần phải biết nắm bắt thời cơ săn sale, đặc biệt là các dịp lễ lớn: 

 • Ngày khai xuân cầu lộc 8/1 (âm lịch)
 • Ngày Quốc tế lao động 1/5
 • Ngày Tết đoan ngọ 5/5 (âm lịch)
 • Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
 • Ngày Tết trung thu 15/8 (âm lịch)
 • Ngày Quốc tế độc thân 11/11
 • Ngày lễ Thương nhân: còn gọi là ngày Thích giảm giá, ngày Thương xót tín đồ mua sắm vào 12/12
 • Black Friday: Ngày thứ 6 đen tối 
 • Ngày dễ nhớ, số đẹp: Ngày 9/9, ngày có số đuôi kết thúc là 6 hoặc 8
 • Ngày thứ Hai Điện tử: ngày thứ hai điện tử (Cyber Monday) là ngày không cố định hằng năm, thường là ngày thứ Hai sau ngày Black Friday.
 • Mid Season sale: đây là dịp giảm giá hoành tráng nhất của các hãng thời trang để xả hàng tồn kho trong mùa thời trang năm đó và mở bán bộ sưu tập mới. Dịp sale này diễn ra lần đầu khoảng tháng 6 đến tháng 8 và lần 2 là từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, vì thường các bộ sưu tập mới thường ra mắt vào tháng 9 (bộ sưu tập thu – đông) và tháng 3 (bộ sưu tập xuân – hè).

 

Cách order hàng sale từ Trung Quốc về Việt Nam

 

-Mua hàng trực tiếp trên các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall,…

Cách này giúp bạn chủ động trong việc mua hàng nhưng sẽ mang tính rủi ro cao trong thanh toán và vận chuyển. 

 Những kinh nghiệm săn hàng giá rẻ Trung Quốc.02

 

-Order hàng qua các đơn vị logistics trung gian

Đây được xem là cách tối ưu nhất khi vận chuyển hàng hóa từ nội địa về Việt Nam.

Phương án có thể khắc phục được yếu điểm của cách đặt hàng trực tiếp. Việc của bạn chỉ là chọn món hàng mình cần mua, gửi cho nhân viên của công ty vận chuyển đặt hàng hộ, họ sẽ lo những bước còn lại cho bạn. Điểm cộng lớn nhất của cách này là được hỗ trợ làm việc với shop bên Trung nếu hàng hóa phát sinh lỗi từ phía nhà cung cấp và được cam kết bồi thường nếu quá trình vận chuyển xảy ra lỗi.

 Hy vọng qua những kinh nghiệm trên, bạn đã có cho mình thêm những kinh nghiệm săn hàng giá rẻ Trung Quốc để chiến dịch săn sale của bạn thành công hơn! 

 

 

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!