Bạn đang tìm cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ là mong muốn của rất nhiều người khi buôn bán, may mặc để có được các mẫu mã đẹp, hot trend mà lại được giá cả hợp lý. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

 

Có trang web nào mua hàng online ở Trung Quốc?

 

1688

1688 là trang web đặt hàng trên mạng chuyên bán sỉ lớn của Trung Quốc cũng như trên thế giới hiện nay. Tại đây tập trung vô vàn cửa hàng, xưởng sản xuất lớn với nhiều mặt hàng cùng mẫu mã đa dạng phong phú. Chính vì vậy, ta có thể tìm những sản phẩm giống nhau tại nhiều shop khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm hơn cũng như có được thứ mình mong muốn với mức giá rẻ.

C:UsersWINDOWSDesktopNew folder (2)1688-25.jpg

1688 sẽ đem đến sản phẩm bạn mong muốn với giá rẻ

 

Taobao

Taobao đã và đang là trang web bán lẻ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc. Tại đây, tập hợp vô vàn các nhà phân phối, cung cấp hoặc đại lý uỷ quyền hàng hiệu khiến nơi đây là một nơi hoàn hảo để tìm mua sản phẩm hàng hiệu.

C:UsersWINDOWSDesktopNew folder (2)tieng-viet.jpg

Taobao: hệ thống bán lẻ chất lượng với giá rẻ tại Trung Quốc

 

 

Có nên mua hàng online tại các trang web ở Trung Quốc?

Câu trả lời chắc chắn sẽ là có! Dù nhiều người lo ngại khi mua phải hàng thiếu chất lượng bởi giá thành rẻ. Nhưng tại các trang web như 1688, dù mặt hàng có mức giá rất rẻ nhưng lại vô cùng chất lượng. 

Để có được đồ mình mong muốn với mức giá rẻ mà chất lượng, tốt thì ta chỉ cần tìm một shop uy tín, chất lượng với nhiều lượt mua và phản hồi tốt.

Nhưng, bởi vì đây là trang web mua sắm của Trung Quốc nên vì vậy, nhiều người dù muốn cũng không mua được bởi không có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc cũng như không biết tiếng Trung và không có người quen vận chuyển về Việt Nam hộ. Vì vậy, dịch vụ đặt hàng 1688, Taobao vận chuyển và order đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam ra đời.

 

Đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?

Sử dụng dịch vụ của China Express chính là cách hữu hiệu nhất khi họ cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam với mức giá rẻ. Họ đã có những bước tiến vượt bậc và không ngừng trong lĩnh vực giao thương hàng hóa Việt Trung.

Với sứ mệnh trở thành công ty cung cấp tất cả dịch vụ giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc, công ty luôn cố gắng làm việc để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và giá cước vô cùng rẻ cũng như được đảm bảo 3 tiêu chí: an toàn, nhanh chóng và được hỗ trợ 24/7.

Vậy, đó là tất cả về mua hàng Trung Quốc giá rẻ. Mong bạn đã quyết định được sản phẩm mình cần và sử dụng dịch vụ của China Express để “tậu” ngay thứ mình cần với mức giá rẻ nhé!

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!