Image Alt

Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tận gốc

Dịch Bảng size quần áo Trung Quốc cho nam nữ và những lưu ý và giải pháp thay thế cần biết khi đặt quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam.

Dịch Bảng size quần áo Trung Quốc cho nam nữ 

Ngày nay, quần áo là loại hàng hóa thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Và quần áo hiện nay là nhu cầu gần như quan trọng nhất trong cuộc sống. Với sự phát triển của internet thì nền kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc cũng có nhiều cơ hội kết hợp với nhau hơn, đồng thời việc mua hàng Trung Quốc tại Việt Nam cũng ngày càng nhiều hơn. Để đặt được những món hàng ưng ý và phù hợp nhất cho mình thì việc đọc và hiểu được bảng size quần áo Trung Quốc là thứ không thể thiếu khi bạn muốn đặt mua đồ quần áo tại đây. Hiểu được tâm lý cũng như trở ngại này của các bạn, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau giải nghĩa bảng size quần áo Trung Quốc ngay sau đây nhé.

 

Bảng size quần của nữ Trung Quốc:

 

Thẻ alt của ảnh 1: Bảng size quần áo Trung Quốc cho nữ.

 

Bảng size áo của nữ Trung Quốc:

Thẻ alt của ảnh 2: Bảng size quần áo Trung Quốc cho nữ.

 

Bảng size quần cho nam Trung Quốc:

Thẻ alt của ảnh 3: Bảng size quần áo Trung Quốc cho nam.

 

Bảng size áo cho nam Trung Quốc:

Thẻ alt của ảnh 4: Bảng size quần áo Trung Quốc cho nam.

Lưu ý: Bảng size quần áo Trung Quốc được đo dựa trên các thông số như chiều dài vai, vòng ngực, vòng bụng, chiều dài tay áo, chiều dài quần, độ rộng của ống quần, còng mông, vòng hông, v.v… Chính bởi vậy nên:

  • Đối với cá nhân khi mua quần áo: khi chọn mua quần áo bạn cần nắm được các chỉ số trên của bản thân mới có thể chọn được size áo ứng ý và không bị chật hoặc quá rộng.
  • Đối với các shop bán quần áo: 

_ Việc nắm bắt được bảng size quần áo sẽ giúp cho các shop có thêm hiểu biết để đảm bảo nhập hàng đúng với nhu cầu của khách hàng. Bởi nếu size quần áo khi nhập về phù hợp với nhu cầu đặt mua của người tiêu dùng thì điều này sẽ giúp cho người bán bán được nhiều hàng hơn. Cũng chính vì thế mà chúng có thể giảm thiểu được nguy cơ tồn kho cho các shop. 

_ Việc các shop đặt mua quần áo về kinh doanh thường sẽ order một số lượng hàng hóa lớn để có thể mua được giá sỉ cũng như tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Bởi vậy, nếu các shop chọn nhầm size là điều vô cùng nguy hiểm. Vì vậy để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm các loại chi phí, các chủ shop cần phải nắm chắc bảng size quần áo Trung Quốc để tránh những rủi ro không cần có khi đặt hàng.

 

Để đặt mặt hàng quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam, ngoài nắm được các thông tin về sản phẩm cần mua, thông tin shop bán hàng, thì công việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là một công việc rất quan trọng. Nếu trong khâu này có phát sinh (thất lạc, thiếu hàng hóa, hàng lỗi, v.v…) thì rất khó các shop có thể làm việc với các shop bên Trung để xử lý phát sinh được. Chính vì vậy dịch vụ  vận chuyển hàng hóa chính ngạch 2 chiều TQ – VN của công ty China Express của chúng tôi đã đứng ra hoạt động để giải quyết tình trạng này cho các shop (nếu các shop có sử dụng dịch vụ của công ty). Bởi vậy, nếu bạn muốn công việc mua hàng của mình trở nên đơn giản, thuận tiện và an toàn hơn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

Trên đây là thông tin về bảng size quần áo Trung Quốcdịch vụ thay thế an toàn, nhanh chóng và tiện lợi của chúng tôi. Chúng tôi mong rằng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích tới các bạn.

(024) 7300 9779

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!