Image Alt

Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tận gốc

Đặt hàng taobao hiện nay được nhiều người quan tâm với các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Bạn đang muốn biết đặt hàng taobao thì bao lâu có hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Đặt hàng taobao bao lâu có bạn muốn biết

 

Hàng taobao chính là các sản phẩm từ bên Trung được nhiều người kinh doanh lựa chọn trong việc giao dịch. Hiện nay có khá nhiều trang hỗ trợ việc đặt hàng taobao và China Express nơi giúp bạn nhận hàng trong thời gian sớm nhất. Vậy đặt hàng taobao bao lâu có.

Đặt hàng taobao đơn giản

                           

Cách đặt hàng taobao

Bạn đang muốn kinh doanh, buôn bán các mặt hàng sản phẩm đến từ Trung Quốc thì đặt hàng taobao là một lựa chọn. China express trang giúp bạn tạo đơn hàng đặt hàng taobao nhanh, đơn giản. Khi muốn đặt hàng bạn cần có tài khoản đăng ký sau đó đăng nhập vào hệ thống. Ở đó bạn cần cài đặt công cụ đặt hàng của China Express rồi lên taobao.com đặt hàng. Sau khi đặt China Express sẽ hỗ trợ bạn về nhập hàng, vận chuyển cùng với báo giá.

 

Đặt hàng taobao bao lâu có

Với một khoảng cách khá xa, bạn sẽ nghĩ rằng việc đặt hàng, chuyển hàng sẽ bị chậm. Nhưng với công nghệ hiện nay việc đặt hàng taobao khá nhanh. Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin, loại hàng, số lượng thì chỉ 5-10 ngày đã hoàn thành một đơn hàng. Bên shop taobao sẽ gửi hàng về kho nhận mất 2-3 ngày.  Thời gian vận chuyển đến người nhận sẽ tùy thuộc vào khoảng cách của vị trí nếu còn có thể 2-3 ngày nhưng nếu xa có thể 5-7 ngày.  Có thể thấy đặt hàng taobao có trong thời gian khá nhanh không mất quá nhiều thời gian. 

 

Đặt hàng taobao bao lâu có

China Express nơi vận chuyển hàng hóa nhanh chóng 

Đây là dịch vụ giúp vận chuyển hàng Trung Quốc tốt được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Sau khi bạn đặt hàng taobao trên hệ thống với công cụ China Express, đơn hàng của bạn nhanh chóng được cập nhật sau đó hàng sẽ được đóng gói và chuyển về. Trong quá trình đặt hàng nếu có thắc mắc khách hàng chỉ cần liên hệ.  Dịch vụ với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất. Sau khi nhận hàng nếu có vấn đề, bạn có thể liên hệ với dịch vụ để phản hồi lại với bên taobao. 

 

Đặt hàng taobao trong thời gian khá nhanh nên khách hàng không cần phải lo lắng ảnh hưởng đến việc kinh doanh. China Express nơi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh và chất lượng. Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ có thể liên hệ https://nhaphangtaobao.com.vn/gioi-thieu 

(024) 7300 9779

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!