Image Alt

Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tận gốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng, nhanh chóng, giá cả hợp lý, hàng hóa đảm bảo được bảo quản an toàn, luôn làm hài lòng các khách hàng.

Trung Quốc là 1 thị trường thương mại lớn nhất nhì thế giới. Rất nhiều tiểu thương ở Việt Nam lấy nguồn hàng từ Trung Quốc về bán. Nhìn chung chưa bàn về chất lượng,  hàng hoá Trung Quốc rất đa dạng mẫu mã, tiện ích và giá rất thấp. Chính vì vậy, đây là nơi tập trung rất nhiều nguồn hàng cho các tiểu thương. Chưa kể các bạn trẻ bây giờ cũng có thể tự lên các trang web mua sắm online và order hàng từ bên Trung Quốc về. Tất cả đều cần có đơn vị vận tải để có thể vận chuyển và bảo quản được hàng hoá cho người mua trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

 

Vận chuyển quốc tế hiện nay đang rất phát triển

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng cách nào?

 

Khi các bạn đặt hàng trực tuyến trong nước, điều đó là rất dễ dàng để vận chuyển bởi có rất nhiều các đơn vị vận chuyển uy tín như Grab, GHN, GHTK,… Tuy nhiên, khi bạn đặt hàng ở nước ngoài về, bạn phải tìm được đơn vị vận chuyển hỗ trợ, đó là những công ty chuyên vận chuyển hàng từ nước ngoài.

Một vài kinh nghiệm khi tìm các đơn vị vận tải quốc tế:

– Tìm hiểu kỹ về đơn vị đó

– Tìm kiếm các đánh giá của những người dùng trước bạn

– Cân nhắc giá cả cũng như thời gian giao hàng. 

– Làm việc rõ ràng với đơn vị vận chuyển về các khoản mục bảo quản hàng hoá, thanh toán,…

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín qua China Express

China Express là 1 đơn vị vận chuyển uy tín

 

China Express là một đơn vị vận chuyển hàng hoá rất uy tín trên thị trường quốc tế. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam. Hàng hoá bạn đặt sẽ được giao tận nơi nhanh chóng trong vài ngày. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn có các chính sách bảo đảm hàng hoá cũng như bồi thường cho các vấn đề gặp phải.

Không chỉ nhận vận chuyển hàng hoá 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam, hiện tại China Express còn hỗ trợ cung cấp thêm các dịch vụ khác tiện ích cho người mua sắm như:

– Hỗ trợ đặt hàng trên các trang mua sắm online Trung Quốc như Taobao,..

– Hỗ trợ lập tài khoản Alipay và thanh toán quốc tế

– Hỗ trợ làm đại diện thương mại…

 

Đến với China Express, bạn sẽ không cần phải lo lắng liệu hàng hoá của mình có được bảo đảm an toàn không, thanh toán quốc tế có rắc rối không,… Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt nhất. Vui lòng truy cập website https://nhaphangtaobao.com.vn/trang-chu để được tư vấn cụ thể.

 

(024) 7300 9779

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!