Image Alt

Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tận gốc

Ngày nay nhu cầu mua sắm online của con người ngày càng cao kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt những ứng dụng để hỗ trợ khách hàng mua bán online một cách thuận tiện nhất. Hướng dẫn cách tự đặt hàng trên Tmall.com

Hướng dẫn cách tự đặt hàng trên Tmall.com

 

Hàng Trung Quốc đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì nhiều tính năng nổi bật. Vậy bạn đã biết những địa chỉ nào để đặt mua hàng Trung Quốc chưa cùng đến với hướng dẫn cách tự đặt hàng trên Tmall.com qua bài viết sau đây nhé:

  • Tmall là gì?

Tmall có tên cũ là Taobao Mall một trang web tiếng Trung chuyên bán lẻ trên internet, tách từ Taobao, thuộc Alibaba Group và hoạt động tại Trung Quốc.

Tmall.com là bộ ba trang web bán hàng Trung Quốc quan trọng của tập đoàn Alibaba, đây là thị trường nòng cốt tại Trung Quốc để phục vụ hàng tỷ người tại Trung Quốc và trên thế giới. 

  • Hướng dẫn cách tự đặt hàng trên Tmall.com

Bước 1: Truy cập vào trang Tmall.com và đăng ký tài khoản thành viên và chọn mục đăng ký.

Truy cập và đăng ký tài khoản tại Tmall

 

Tiếp theo chọn ô chữ bằng tiếng Trung như hình có nghĩa là “ Chấp nhận điều khoản sử dụng của hệ thống”

Click vào chấp nhận điều khoản trên hệ thống

 

Sau đó nhập số điện thoại của bạn vào ô

Điền các thông tin cần thiết

Sau khi bạn nhập số điện thoại xong hệ thống sẽ gửi về một mã số cho bạn để xác nhận tài khoản sau đó đặt tên và mật khẩu mới rồi xác nhận là bạn đã tự đăng ký thành công cho mình tài khoản Tmall rồi.

Bước 2: Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản Tmall bạn có thể vào đó và tìm kiếm sản phẩm cần mua

Tìm kiếm trên thanh công cụ 

Nhập tên sản phẩm cần mua vào thanh công cụ tìm kiếm như trong hình. Trên Tmall sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm qua 2 hình thức đó là nhập từ khóa sản phẩm bằng tiếng Trung vào thanh công cụ tìm kiếm hoặc bạn có thể tìm qua danh mục hàng hóa. Nếu như không biết tiếng Trung thì bạn có thể sử dụng google dịch để hỗ trợ.

Bước 3: Khi đã chọn được mặt hàng mình cần mua thì tiếp theo bạn cần phải lựa chọn được nhà cung cấp uy tín. Để lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên Tmall bạn có thể dựa vào thang điểm đánh giá, phản hồi của khách hàng và số năm hoạt động của nhà cung cấp đó. Tất cả những thông tin này đều được hiển thị trên Tmall

Bước 4: Đặt mua hàng và thanh toán

Sau khi tìm được sản phẩm mình muốn mua bạn lựa chọn số lượng, size, màu sắc…sau đó bấm vào mục chọn mua hàng.

Để thanh toán trên Tmall người dùng sẽ phải thanh toán qua Alipay, nếu không có tài khoản Alipay thì bạn có thể lựa chọn đơn vị mua hộ hàng Tmall, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này và bạn sẽ không cần mất thời gian để làm việc này nữa .

Trên đây là hướng dẫn cách tự đặt hàng trên Tmall.com các bạn có thể tham khảo để tự đặt hàng hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh, qua tổng đài hoặc số Hotline để được biết thêm thông tin chi tiết cung cấp và để được hỗ trợ khi đặt hàng.

 

(024) 7300 9779

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!