Image Alt

Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tận gốc

Hướng dẫn cách tự đặt hàng trên Taobao.com là điều rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Hãy theo dõi bài viết để được hướng dẫn cụ thể nhé, rất nhiều thông tin hữu ích sẽ được chia sẻ trong bài viết này đấy.

Taobao là gì?

Taobao.com là 1 trang mua sắm trực tuyến của Trung Quốc. Đây là trang buôn bán rất đa dạng các loại hàng hoá, đặc biệt là quần áo cũng như mỹ phẩm. Hàng hoá trên taobao có đầy đủ các loại cũng như nhiều phân khúc giá khác nhau. Để đặt hàng trên taobao thực ra không hề khó. Bạn có thể đặt trung gian hoặc cũng có thể tự mình đặt về. Sau đây sẽ là một vài hướng dẫn cách tự đặt hàng trên Taobao đơn giản cho các bạn.

                                                                                                                            

Taobao là một trang mua sắm online rất nổi tiếng

 

Đặt hàng trên Taobao không qua trung gian có khó không?

Thực chất, đặt hàng qua Taobao cũng như các bạn dùng các trang chợ trực tuyến của Việt Nam như Shoppe, Sen Đỏ, Lazada,…

 

Bước 1: Truy cập trang web

Các bạn truy cập vào trang web Taobao.com qua các trình duyệt như Cốc Cốc, Chrome,… đều được. Đối với những bạn không biết tiếng Trung Quốc, các bạn có thể chuyển trang web thành tiếng Việt thông qua công cụ Google Translate được tích hợp sẵn trong trình duyệt.

 

Bước 2: Tìm mặt hàng bạn đang cần 

 

Bước 3: Tham khảo và so sánh giá cả cũng như chất lượng hàng giữa các shop.

Vì không được nhìn và sờ tận tay như mua hàng trực tiếp nên các bạn phải đặc biệt cân nhắc uy tín của các shop. Để đánh giá, các bạn có thể dựa vào biểu tượng ngay tên shop, shop càng nhiều biểu tượng vương miện càng đáng tin cậy. Hoặc các baj cũng có thể đánh giá độ uy tín và chất lượng của shop thông qua phần đánh giá của khách hàng.

 

Bước 4: Sau khi lựa được mặt hàng, bạn thêm vào giỏ hàng và thanh toán. Đến bước này, các bạn phải có tài khoản Paypal hoặc Alipay để thanh toán. Nếu đã có sẵn thì sẽ rất dễ nhưng nếu chưa có thì bạn buộc phải lập tài khoản.

                                                                                              

Đặt hàng Taobao sẽ đơn giản hơn nhờ https://nhaphangtaobao.com.vn/trang-chu

 

Tuy không khó để lập nhưng cũng khá rườm rà. Nếu ngại rườm rà, bạn có thể đổi phương án sang order ở những shop Việt Nam chuyên nhập hàng Taobao hoặc qua những tay buôn “ tìm hộ” đồ taobao. Nhưng 1 phương án khác uy tín hơn chính là đặt hàng qua web trung gian như https://nhaphangtaobao.com.vn/trang-chu . Các bạn truy cập vào trang web https://nhaphangtaobao.com.vn/trang-chu , sau đó tìm mặt hàng tại Taobao qua web như bình thường. Sau khi tạo đơn hàng trên web, các bạn chỉ cần đặt cọc từ 50% giá trị đơn hàng và có thể thanh toán toàn bộ khi nhận hàng. Sẽ đỡ rắc rối hơn rất nhiều cho những bạn không có và không quen dùng tài khoản Paypal hoặc Alipay.

 

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho các bạn những hướng dẫn cách tự đặt hàng trên Taobao.com. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng truy cập website https://nhaphangtaobao.com.vn/trang-chu

 

Tổng đài liên hệ:

(024) 7300 9779

 

(024) 7300 9779

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!