Image Alt

Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tận gốc

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín của China Express giúp khách hàng order và vận chuyển nhanh chóng, chất lượng cao.

Ngày nay, việc đặt hàng online đang ngày càng phổ biến. Việc đặt mua các sản phẩm từ Trung Quốc không còn khó khăn nữa khi đã có các trang mua sắm đồ Trung Quốc hiện đại với dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín đến từ China Express.

 

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín của China Express

China Express là một công ty với hơn 8 năm hoạt động, với các dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng bao gồm:

  • Đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.
  • Vận chuyển hàng hóa chính ngạch 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam.
  • Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đi không chỉ đến Việt Nam mà còn đến các nước trên thế giới.
  • Cho thuê kho bãi ở Trung Quốc.
  • Gom hàng, đóng hàng tại các kho ở Trung Quốc.
  • Tạo tài khoản Alipay, nạp tiền alipay, thanh toán quốc tế giúp các bạn.

Tại sao nên chọn Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín của China Express?

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ | China Expess

Tại sao nên chọn Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín của China Express?

 

Với kinh nghiệm trên 8 năm trong nghề, cùng các dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín trên các trang mua sắm online nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, 1688.com, Tmall.com,… chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, thân thiện, trẻ trung, nhiệt huyết, tận tình, có chuyên môn cao sẽ giúp các bạn mọi băn khoăn về cách order hàng trên các trang lớn của Trung Quốc. China Express cam kết đảm bảo sẽ giúp bạn đăng ký thành công mọi mặt hàng bạn mong muốn trên các trang lớn như Taobao, 1688.com, Tmall.com và nhiều trang lớn khác của Trung Quốc qua dịch vụ đặt hàng các trang thương mại điện tử của chúng tôi.

 

Không chỉ vậy, Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan đến giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, hiệu quả, giá cước cạnh tranh nhất. Chúng tôi sẽ giúp việc đặt hàng của các bạn sẽ trở lên dễ dàng và tiện lợi hơn. Hơn nữa, với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo lắng về độ an toàn khi phải ủy quyền thanh toán Alipay hộ như việc bạn tự đặt hàng. 

 

Như vậy, trên đây là một số dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín của China Express để giúp đỡ bạn mua hàng một cách an toàn, dễ dàng và nhanh chóng, thuận lợi hơn cùng với chất lượng sản phẩm đảm bảo chuẩn 100% hàng nội địa Trung. Để được tư vấn thêm khách hàng vui lòng liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng (024)7300.9779 hoặc Hotline 0948.322.166.

(024) 7300 9779

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!