Image Alt

Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tận gốc

Taobao đang là một trang web mua bán nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Vậy liệu bạn đã biết cách tìm các sản phẩm hot trend trên Taobao được ưa chuộng nhất hay chưa? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao

 

Các sản phẩm hot trend luôn được săn đón một cách nhanh nhất vì nó đang thu hút mọi người mặc theo xu hướng như vậy. Vậy Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao như thế nào để có được sản phẩm chất lượng cao và được tiêu thụ lớn. Hãy cùng tham khảo bài viết này.

 

               Cách tìm kiếm sản phẩm hot trend trên Taobao

Hàng hot trend trên Taobao là gì?

Hot trend là một cụm từ mới xuất hiện ý chỉ những trào lưu, sản phẩm nổi tiếng bán chạy trong một thời gian ngắn. Hàng hot trend Taobao chính là những sản phẩm được mua nhiều nhất trên hệ thống bán hàng của website Taobao do tập đoàn Alibaba thành lập. Hầu hết các mặt hàng được ưa chuộng và theo trend đều xuất hiện ở trên Taobao bởi vậy làm sao để tìm ra các sản phẩm hot trend đó phục vụ cho nhu cầu mua sắm, kinh doanh của bản thân.

Cách tìm kiếm sản phẩm hot trend trên Taobao

Không quá khó để nhận ra gần như tất cả các mặt hàng trend ở Trung Quốc đều nổi tiếng ở Việt Nam. Cách tìm kiếm sản phẩm hot trend trên Taobao không quá khó bởi tính hệ thống của nó tương đối rõ ràng. Tuy nhiên do ngôn ngữ khác biệt và chỉ ghi nhận tiếng Trung nên nó có thể gây cản trở đối với nhiều người. Có nhiều cách để tìm kiếm sản phẩm hot trend trong đó đơn giản nhất là các cách:

  1. Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao qua shopsearch.taobao.com

Khi bạn truy cập vào địa chỉ này giao diện sẽ hiện ra như sau:

Giao diện hiện ra sẽ giúp bạn tìm ngay được sản phẩm hot trend

Sẽ có 2 lựa chọn cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hàng trend theo sản phẩm thì sẽ chọn ở ô thứ 2 lúc đó các sản phẩm sẽ hiện ra theo hiện thứ tự bán chạy nhất, hàng hot nhất và sắp xếp theo đúng trình tự. Còn nếu lựa chọn tìm kiếm theo cửa hàng thì hệ  thống Taobao sẽ lần lượt hiện ra từ trên xuống các cửa hàng có số lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất hoặc doanh thu cao nhất và uy tín. Chỉ bằng những thao tác đơn giản bạn đã có thể tìm ra các sản phẩm hot trend trên Taobao rồi.

Lưu ý: Nếu không hiểu tiếng Trung bạn có thể sử dụng công cụ dịch và copy tên sản phẩm vào ô tìm kiếm.

  1. Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao qua danh mục sản phẩm

Với những người muốn tìm sản phẩm để kinh doanh hoặc mua cùng một loại hàng với số lượng lớn Taobao có hệ thống danh mục sản phẩm. Tất cả các mặt hàng trong danh mục đó sẽ cùng một loại. Việc bạn cần quan tâm là số lượng sản phẩm được bán ra và feedback đánh giá có tốt hay không. 

Danh mục sản phẩm là cách tìm kiếm sản phẩm hot trend Taobao dễ dàng

Đó là tất cả những cách đơn giản nhất để tìm kiếm sản phẩm hot trend trên Taobao.

  1. Tìm kiếm bằng bằng hình ảnh

Đây có thể xem là cách nhanh nhất nếu bạn đã có sẵn cho mình mẫu quần áo, phụ kiện, vật dụng thì hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh rồi tải chính hình ảnh đó lên các kết quả tương tự sẽ hiện ra và giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Dịch vụ order hàng Taobao qua China Express

Khi bạn đã có cho mình những sản phẩm ưng í và tốt nhất nhưng việc đặt hàng và giao hàng quá phức tạp hãy để China Express:

  • Cam kết đặt hàng trong 24h 
  • Hỗ trợ 24/7 toàn thời gian kể cả những ngày nghỉ
  • Chiết khấu cao: khách hàng order càng nhiều sẽ được hưởng chiết khấu và phí dịch vụ cao
  • Hệ thống quản lý thông minh
  • Hàng về nhanh chỉ từ 2-3 ngày đảm bảo trong quá trình vận chuyển không hư hỏng
  • Phí ship nội thành siêu rẻ nhờ có đội ngũ riêng

Hãy liên hệ ngay để có thể tư vấn chi tiết Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao và mua được những sản phẩm hot hit nhất. Niềm tin của khách hàng là động lực cho sự phát triển của chúng tôi! 

(024) 7300 9779

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!