Image Alt

Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tận gốc

Bạn đang tìm cách đặt hàng tại trang web 1688? Vậy thì hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hiện nay, bởi vì tình hình dịch bệnh căng thẳng khiến ta không thể đi lại cũng như đi đến các trung tâm mua sắm nên việc mua đồ như quần áo, giày dép hay vật dụng như quạt điện, đèn,… trở nên vô cùng khó khăn. Chính vì vậy những website mua hàng online được ra đời và một trong số đó là 1688. Và bài này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách đặt hàng 1688 về Việt Nam đơn giản, tiện lợi nhé.

 

Trang web 1688 là gì?

Đây là trang web đặt hàng trên mạng chuyên bán sỉ lớn của Trung Quốc cũng như trên thế giới. Tại đây tập trung nhiều cửa hàng, xưởng sản xuất lớn với nhiều mặt hàng cùng mẫu mã đa dạng phong phú. Chính vì vậy, ta có thể tìm những sản phẩm giống nhau tại nhiều shop khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm hơn cũng như có được thứ mình mong muốn với mức giá rẻ.

C:UsersWINDOWSDesktopNew folder (2)1688.png

Trang web 1688 là nơi sẽ giúp bạn mua có được sản phẩm mong muốn với giá rẻ bằng hình thức online

 

Có nên mua hàng tại 1688 không?

Câu trả lời là có. Dù nhiều người lo ngại khi mua phải hàng thiếu chất lượng bởi giá thành rẻ. Nhưng tại 1688, dù mặt hàng có mức giá rất rẻ nhưng lại vô cùng chất lượng. 

Để có được đồ mình mong muốn với mức giá rẻ mà chất lượng, tốt thì ta chỉ cần tìm một shop uy tín, chất lượng với nhiều lượt mua và phản hồi tốt.

Nhưng, bởi vì đây là trang web mua sắm nước ngoài nên vì vậy, nhiều người dù muốn cũng không mua được bởi không có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc cũng như không biết tiếng Trung và không có người quen vận chuyển về Việt Nam hộ. Vì vậy, dịch vụ đặt hàng 1688, Taobao vận chuyển và order đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam ra đời.

 

Nên đặt mua hàng 1688 qua công ty trung gian nào?

China Express chính là cái tên bạn đang tìm kiếm khi họ đã có những bước tiến vượt bậc và không ngừng trong lĩnh vực giao thương hàng hóa Việt Trung.

Với sứ mệnh trở thành công ty cung cấp tất cả dịch vụ giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc, công ty luôn cố gắng làm việc để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và giá cước vô cùng rẻ.

Khi sử dụng dịch vụ của China Express, bạn sẽ được đảm bảo 3 tiêu chí: an toàn, nhanh chóng và được hỗ trợ 24/7.

C:UsersWINDOWSDesktopNew folder (2)Capture.PNG

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của China Express

 

Vậy, ta có thể thấy đây là cách đặt hàng 1688 về Việt Nam đơn giản, tiện lợi nhất để sở hữu món đồ mong muốn với giá rẻ bằng dịch vụ của China Express, mong bạn sớm có được món đồ mình cần với giá rẻ và chất lượng nhé.

 

(024) 7300 9779

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!