Image Alt

Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tận gốc

Cách mua hàng trên sàn thương mại điện tử Alibaba về Việt Nam an toàn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Mua sắm trực tuyến đang ngày càng tăng cao và trở thành xu hướng tiêu dùng mới của người Việt,đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh covid,hàng quán bị hạn chế mở cửa. Nắm bắt được thị trường đó,các chủ shop tìm nhà cung cấp từ nước ngoài để có nguồn hàng dồi dào phục vụ buôn bán,trong đó có Alibaba. Vậy,làm sao để mua hàng Alibaba về Việt Nam an toàn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này!

 

Cách mua hàng Alibaba về Việt Nam đơn giản nhanh chóng

 

Là sàn thương mại điện tử uy tín và có quy mô rộng lớn,Alibaba có thể dễ dàng tiếp cận đến hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Việc bạn cần làm là ngồi tại nhà, tạo một tài khoản miễn phí trên nền tảng này và lựa chọn mua hàng Alibaba về Việt Nam một cách nhanh chóng.

 

Cách mua hàng Alibaba về Việt Nam đơn giản,nhanh chóng

 

Tự đặt hàng trực tiếp 

 

Với cách thức này,sau khi có tài khoản mua hàng trên Alibaba,bạn chỉ việc trực tiếp đặt hàng. Quy trình mua bán khi bạn tự mua hàng Alibaba về Việt Nam sẽ gồm các bước như sau: 

 

Bước 1: Lên danh sách sản phẩm cần mua.

 

Bước 2: Tìm kiếm nguồn hàng,địa chỉ cung cấp sản phẩm bằng từ khóa hoặc hình ảnh. Trường hợp khác,bạn có thể tham khảo sản phẩm hiển thị trong danh mục hàng hóa.

 

Bước 3: Lựa chọn và hỏi nhà sản xuất giá các hàng hóa bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện. Bước này đòi hỏi người mua hàng Alibaba về Việt Nam phải có khả năng tiếng Trung và kỹ năng thương thảo nhất định.

 

Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng và thanh toán tiền. tại Alibaba có 3 hình thức thanh toán được chấp nhận:

  1. Thẻ Visa trả trước hoặc trả sau.
  2. Thanh toán từ ngân hàng trực tuyến Paypal.
  3. Chuyển khoản tại chi nhánh địa phương.

( Tuy nhiên,nếu không “rành” về việc thanh toán khi mua hàng Alibaba về Việt Nam,bạn có thể lựa chọn dịch vụ thanh toán hộ tại một số công ty trên thị trường.)

 

Bước 5: Ngồi tại nhà và chờ hàng về Việt Nam. Quá trình vận chuyển sẽ diễn ra khoảng từ 4 – 8 ngày,hoặc có thể kéo dài hơn nếu có vấn vấn đề phát sinh.

 

Cách mua hàng Alibaba về Việt Nam

 

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của các công ty vận chuyển uy tín

 

Bởi nhiều nguyên nhân mà khách hàng có thể gặp những rủi ro khi tự mình đặt hàng Alibaba từ: Chọn nguồn hàng,đàm phán và thương lượng giá,chốt đơn,thanh toán,…Nên nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng và lựa chọn các công ty Logistics mua hàng Alibaba về Việt Nam hộ mình.

Cách mua hàng Alibaba về Việt Nam

 

Bước 1: Với cách mua hàng này,bạn không cần xuất bất kỳ loại chứng từ nào,bạn chỉ việc gửi hình ảnh  và thông tin sản phẩm: màu sắc,số lượng,kích thước,…đến China Express.

 

Bước 2: Công ty sẽ liên hệ với chủ xưởng uy tín tại Alibaba sau đó báo giá cho bạn Khách hàng sẽ đặt một số tiền cọc nhất định theo giá trị đơn hàng. 

 

Bước 3: Sau khi hoàn thành thủ tục đặt cọc,nhân viên của China Express sẽ tiến hành kiểm tra,đóng gói và vận chuyển hàng Alibaba về Việt Nam cho quý khách.

 

Bước 4: Sau 4 – 8 ngày là bạn có thể nhận được hàng Alibaba tại Việt Nam.

 

Nếu khách hàng cần nắm bắt thêm thông tin và dịch vụ mua hàng Alibaba về Việt Nam. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

 

Liên hệ tổng đài: (024) 7300 9779

Liên hệ đặt hàng: 0948 322 166

Liên hệ ký gửi: 0908 322 166

 

 

 

(024) 7300 9779

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!