Image Alt

Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tận gốc

China Express – Chính sách mua hàng với đơn hàng ngoài

 

(China Express thông báo chính sách mua hàng đối với “Đơn hàng ngoài”)

I. Định nghĩa:

    1. Đơn hàng ngoài: Là đơn hàng mà các sản phẩm không mua từ hệ thống taobao.com, tmall.com, 1688.com.

    2. Thanh toán trực tiếp: Là hình thức chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản cho Nhà cung cấp (NCC) mà không qua hình thức thanh toán đảm bảo qua hệ thống taobao.com, tmall.com và 1688.com.

II. Chính sách:

    1. Thanh toán:

     – Đối với “Đơn hàng ngoài” theo yêu cầu của Khách hàng, China Express sẽ chuyển thanh toán trực tiếp tiền hàng tới tài khoản ngân hàng của NCC.

     – Khách hàng đặt cọc 100% giá trị đơn hàng (Không theo chính sách đặt cọc đơn hàng ứng với Level VIP của khách hàng)

     – Chi phí phát sinh cho việc chuyển khoản khoản trực tiếp cho NCC bên TQ: 50k / 1 lần chuyển khoản

    2. China Express không đảm bảo mức độ uy tín của NCC cũng như rủi ro NCC có thể không giao hàng hoặc giao không đúng cam kết tại thời điểm mua hàng.

    3. Kiểm hàng: Tại thời điểm nhận hàng ở kho của China Express bên Trung Quốc, China Express sẽ thực hiện kiểm theo đúng số lượng và mẫu mã Khách hàng ghi chú trên đơn. Trong tình huống Khách hàng không ghi chú trên đơn hoặc ghi ko đầy đủ China Express có quyền chuyển hàng về và bỏ dịch vụ kiểm hàng.

    4. Khiếu nại:

    – Lỗi phát sinh từ dịch vụ Mua hàng và Vận chuyển của China Express: Trường hợp China Express mua hàng không đúng với yêu cầu của Khách hàng hoặc hàng hóa có hư trong quá trình vận chuyển về Việt Nam. China Express sẽ giải quyết khiếu nại theo đúng Quy định  trên hệ thống nhaphangtaobao.com.vn đã thông báo.

    – Lỗi phát sinh từ Nhà cung cấp:

    + NCC không phát hàng: China Express sẽ hỗ trợ Khách hàng tối đa trong việc khiếu nại NCC để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng. Tuy nhiên, China Express sẽ không chịu trách nhiệm bất cứ khoản bồi thường nào trong tình huống trên.

    + Tại thời điểm kiểm hàng: China Express sẽ hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên NCC, kết quả khiếu nại sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả làm việc với NCC. Trong trường hợp khiếu nại không thành công, China Express sẽ tiến hành giao hàng về và quyết toán đơn hàng như bình thường.

    + Tại thời điểm kiểm hàng China Express không phát hiện ra lỗi nếu NCC đồng ý cho đổi/trả hàng, China Express sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển từ VN sang QC để tiến hành đổi trả hàng. Nếu khiếu nại NCC không thành công, (NCC không cho đổi/trả hàng hoặc sau khi đổi/trả NCC không hoàn trả tiền). China Express sẽ cập nhật lại thông tin khiếu nại tới Khách hàng và kết thúc khiếu nại người bán.

    + Đổi/trả hàng: Khách hàng có nhu cầu đổi trả không phải do lỗi phát sinh từ NCC, China Express sẽ hỗ trợ KH trao đổi với NCC để đổi trả. Tuy nhiên Khách hàng sẽ chịu mọi chi phí phát sinh và rủi ro (nếu có) trong quá trình đổi/trả.

    Lưu ý: Đối với những vấn đề phát sinh không nằm trong Chính sách Đơn hàng ngoài sẽ mặc định được áp dụng theo những Quy định, Chính sách khác đã thông báo trên hệ thống nhaphangtaobao.com.vn.

Trân trọng thông báo!

(024) 7300 9779

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!